หน้าแรกอสังหาฯสำหรับขายอสังหาฯสำหรับเช่าหลักสูตรอบรมต้องการขาย/ให้เช่าสินเชื่อเกี่ยวกับเราติดต่อเรา

ข้อดีลูกค้าผู้ซื้อที่ต้องการซื้อผ่านตัวแทนนายหน้า

ข้อดีลูกค้าผู้ซื้อที่ต้องการซื้อผ่านตัวแทนนายหน้า

 

 ข้อดีลูกค้าผู้ซื้อที่ต้องการซื้อผ่านตัวแทนนายหน้า


                  การซื้อที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์สักชิ้นนั้น ไม่ยากและไม่ง่าย ซึ่งสมัยก่อนนั้นมักติดต่อขอซื้อจากเจ้าของโดยตรง หรือ แม้แต่เจ้าของเองก็ต้องการขายโดยตรงโดยไม่ผ่านนายหน้าหรือตัวแทนเช่นกัน เพราะไม่อยากเสียค่าใช้จ่าย แต่สำหรับยุคปัจจุบันต้องขอบอกว่า การซื้อผ่านตัวแทนนายหน้านั้น สะดวกและมีข้อดีมากมายคือ


                  ข้อดีลูกค้าผู้ซื้อที่ต้องการซื้อผ่านตัวแทนนายหน้า นั้นคือ ความสะดวกในการหาที่ดินหรืออสังหาฯริมทรัพย์อื่นๆ ซึ่งนายหน้าหรือตัวแทนต่างๆเหล่านี้จะมีที่ดินและทรัพย์สินที่มีคนเสนอขายค่อนข้างเยอะ มีหลากหลายทำเล ขนาดพื้นที่ และ ที่สำคัญสามารถต่อรองราคาได้เหมือนการซื้อโดยตรงกับเจ้าของ ข้อดีที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์เหล่านั้น ไม่มีปัญหาภายหลังแน่นอน ไม่มีการหลอกขาย เพราะนายหน้าหรือตัวแทนจะต้องตรวจสอบข้อมูลของที่ดินแปลงนั้นๆอย่างถี่ถ้วนก่อนการเสนอขาย เช่น ที่ดินมีการสลักหลังโฉนดระบุข้อตกลงต่างๆในการเปลี่ยนมือแต่ละครั้งหรือไม่ เช่น ต้องยกบางส่วนให้เป็นทางเข้าออก หรือ ที่ดินแปลงนั้นไม่มีเส้นทางเข้าออก ที่ดินติดจำนอง หรือ เป็นที่ดินมรดก และ รายละเอียดอื่นๆ การสำรวจที่ดินตามโฉนด สำรวจทางเข้าออกสภาพแวดล้อม ระบบสาธารณูปโภคต่างๆ ว่ามีถึงหรือยัง ทีดินมีลักษณะเป็นอย่างไร และทุกอย่างที่นายหน้าจะตรวจเชคอย่างละเอียดแม้กระทั่งการรังวัดหาจุดหลักเขตต่างๆ นายหน้าจะจัดการตรวจสอบทั้งหมดในเบื้องต้นเพื่อนำที่ดินแปลงนั้นๆมาเสนอขาย รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ก็ต้องตรวจสอบเช่นกัน


                  ที่สำคัญที่ของข้อดีลูกค้าผู้ซื้อที่ต้องการซื้อผ่านตัวแทนนายหน้า คือ การเจรจาต่อรองกับเจ้าของที่ดิน เพราะนายหน้านั้นไม่ใช่ว่าจะขายราคาสูงๆแล้วหวังส่วนต่าง หรือ หวังเปอร์เซ็นต์ เพราะการขายที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นได้เรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง นำเสนอที่ดินและอสังหาริมทรัพย์อื่นๆที่มีราคาพอเหมาะ มีศักยภาพที่ดี และ บริการจนครบทุกขั้นตอน นั้นจะสามารถสร้างความเชื่อใจให้ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ และ สามารถถูกแนะนำออกไปในวงกว้างถึงความน่าเชื่อถือของตัวแทนนายหน้านั้นๆ นั่นยอมหมายถึงลูกค้าจะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งจะสามารถต่ อยอดรายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างมากมาย และความเชื่อใจจากลูกค้าคือสิ่งที่ตัวแทนนายหน้าทุกคนอยากได้เพราะนั่นคือชื่อเสียง ความไว้ใจ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการทำอาชีพตัวแทนนายหน้า


                  ดังนั้นหากคุณอยากซื้อที่ดินสักแปลงหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆเช่นบ้าน คอนโด ขอแนะนำให้เลือกซื้อกับตัวแทนนายหน้า เพราะจะสะดวกในทุกขั้นตอน ได้ทำเลตามที่ต้องการ และ สามารถเลือกได้หลากหลายโดยที่ไม่ต้องไปตระเวนหา หรือ เสี่ยงเข้าไปติดต่อแบบไม่รู้อะไรเลย แน่นอนว่าอาจจะเสียงในหลายๆด้าน เช่นการโดนเจ้าของที่หรือเจ้าของทรัพย์โก่งราคา หรือ บอกรายละเอียดบางอย่างไม่ครบ เป็นต้น


เนื้อหาและข้อมูลทั้งหมด เป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท บลิส แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด

 


Tags : ข้อดีลูกค้าผู้ซื้อที่ต้องการซื้อผ่านตัวแทนนายหน้า

เมนู

 
สมัครงาน

Sale Supervisor

 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
  

คอนโดให้เช่า l คอนโดพร้อมขาย l บ้านเดี่ยวให้เช่า l บ้านเดี่ยวพร้อมขาย l ทาวน์เฮาส์ให้เช่า l ทาวน์เฮาส์พร้อมขาย

ที่ดินเปล่าให้เช่า l ที่ดินเปล่าพร้อมขาย l ตึกแถวให้เช่า l ตึกแถวพร้อมขาย l อพาร์ทเมนท์

Bliss Asset บริการ รับฝาก ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโด บ้าน ทาวน์เฮาส์ ที่ดิน บริการอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ติดต่อ 083.992.9992

Copyright © 2012-2015 Bliss Asset Corporation Co.,Ltd. All Rights Reserved.

 
   
view